สาวๆอกหักดังเป๊าะ เจ้าสมุทร ลูกชายคนเล็ก เจ-ปิ่น โพสต์รูปคู่สาวสวย

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ หลายๆ คนเลยก็ว่าได้ สำหรับเจ้านาย เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร ลูกชายของหนุ่ม เจ เจตริน และคุณแม่คนสวยอย่าง ปิ่น เก็จมณี ซึ่งต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้เป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิง

ที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ แถมลูกชายทั้งสามคนนั้นยังหล่อสุดๆ อีกด้วย ซึ่งตอนนี้แต่ละคนนั้นกำลังโตเป็นหนุ่มกันเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาสาวหลายๆ คนนั้นตกหลุมรัก และขอสมัครเป็นสะใภ้มโนของพ่อเจและปิ่นกันเป็นแถวเลย

แถมทั้งสามหนุ่มนั้นยังเดินตามรอยพ่อในเส้นทางดนตรี ร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตของพ่อเจ และเริ่มมีผลงานเพลงมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถของแต่ละคนนั้นรอบด้านจริงๆ เฟอร์เฟคกันสุดๆ ไปเลย

โดยเฉพาะน้องคนเล็ก อย่างเจ้าสมุทร ที่ยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความหล่อขึ้นมาเรื่อยๆ แถมยังเป็นหนุ่มขี้เล่น มักจะมีภาพและมุมฮาๆ มาให้สาวๆ ได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำ แต่ถ้าถามถึงเรื่องความแซ่บนั้น งานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่แพ้ๆ พี่ๆ อย่างแน่นอนค่าาา

ล่าสุด เจ้าสมุทร ก็ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับสงสัยกันหนักมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับสาวสวยคนหนึ่ง ที่โพสท่าชูสองนิ้วเหมือนกัน งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับถึงกับทนไม่ไหวจนต้องเข้ามาคอมเมนต์ถามกันอย่างรัวๆ เลยว่า

ผู้หญิงที่เจ้าสมุทรถ่ายรูปด้วยคือใครใช่แฟนหรือเปล่า หรือเป็นเพียงนักร้องใหม่ในค่ายเจมีดี เท่านั้น เรียกได้ว่าสร้างความสงสัยให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว งานนี้ก็คงต้องรอให้เจ้าสมุทรออกมาชี้แจงอีกทีนะคะ

ว่าผู้หญิงในรูปนั้นคือใครกันแน่ แต่ถ้าเป็นหวานใจตัวจริงของเจ้าสมุทร  งานนี้คงทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศอกหักกันไม่ใช่น้อยเลยล่ะค่าาา เอาเป็นว่าเราคงต้องติดตามกันต่อไป แต่ตอนนี้บอกเลยว่าสงสัยหนักมาก

ขอบคุณข้อมูล:jjaosmutt

เรียบเรียงโดย:setup999