แป๋วแหว๋ว หัดเดินแล้วนะพี่ๆ ล้มก็ลุกได้เรื่อยๆ ไม่มีร้อง

บันเทิง

ถือว่าเป็นครอบครัวคนดังในวงการบันเทิง ที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่ออย่าง แมทธิว ดีน ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่และแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานาน ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว โดยเฉพาะลูกสาวอย่างน้องเดมี่ ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะแต่ละครั้ง

ที่สาวลิเดียและหนุ่มแมทธิวออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู สดใส และยิ้มเก่งขนาดนี้ ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหวค่าาา

ล่าสุด หนุ่มแมทธิว ได้ออกมาโพสต์คลิปของน้องเดมี่ ที่ตอนนี้เจ้าตัวนั้นเริ่มเดินได้หลายก้าวแล้ว ถึงแม้ว่าจะมีล้มบ้างแต่น้องเดมี่ก็ลุกขึ้นเดินใหม่ได้เรื่อยๆ ไม่มีอ้อนไม่มีร้องเลยจ้า เรียกได้ว่ามีความพยายามในการเดินสุดๆ ไปเลยค่าา เก่งมากจริงๆ

โดยหนุ่มแมทธิวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ก้าวแรกๆของน้องแป๋ว จะเดินได้แล้ว ต้องเตรียมตัววิ่งตามละ Demi’s first steps! #demideane #walking #daddysgirl” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัว พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชม

น้องเดมี่กันอย่างมากมายเลยว่า เจตจำนงค์ของเด็กเล็กๆนั้นช่างแรงกล้า ล้มแล้วลุกได้เรื่อย ๆ , ดูช่วงขา. ขอให้ เดมี่ สูงได้พ่อ. นางงามจักรวาล รออยู่ นะลูก เดมี่ คนสวย , ไปตัดรองเท้า พยุงขาสวย แบบ มีก้า มีญ้า จ้า. จะได้ดัดขานางงาม เดมี ให้ ตรงๆๆ จ้า. นั่งในถุงผ้ามาก ขาจะโก่ง จ้า , น้องล้มแล้วยืนขึ้นแล้วก้าว​ น่ารักน่าเอ็นดู​🤗 ,

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:matthew.deane1

เรียบเรียงโดย:setup999