ทนายนิด้า ประกาศช่วยผู้ปกครอง หลังครูจุ๋ม เดินหน้าฟ้อง

ข่าวทั่วไป

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนยังคงจับตามองอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางโรงเรียนดัง ได้มีครูสาวทำร้ายนักเรียนเกิดขึ้น ทำให้ผู้ปกครองเมื่อเห็นคลิปดังกล่าวที่ลูกถูกทำร้าย ต่างเข้าไปบันดาลโทสะกับครูจุ๋ม เเต่ล่าสุด ทางครูจุ๋มเเละทนายเดชา ได้ออกมาดำเนินการฟ้องร้องกับทางผู้ปกครองที่เข้ามาตนร้ายตน

ล่าสุด ทางทนายสาวคนดังอย่าง ทนายนิด้า ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงครูจุ๋มว่า “ครูจุ๋มแจ้งจับผู้ปกครอง ที่ตบหน้าและถีบกลางวงแถลงข่าว  ท่านผู้ปกครองที่ถูกแจ้งจับถ้ามีทนายอยู่แล้วก็แล้วไป แต่ถ้าไม่มี ข้าพเจ้ายินดีเสนอตัววว ฮ่าาาาาา 😂😂

#ครูทำร้ายเด็ก #ครูจุ๋ม #โรงเรียนสารสาสน์#ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย พร้อมทั้งทนายนิด้า ยังออกมาโพสต์ต่อด้วยว่า ” มีคนสงสัยว่ากรณีครูจุ๋มโดนผู้ปกครองถีบนี่จะยังสู้เรื่อง #บันดาลโทสะได้ไหม เพราะบันดาลโทสะ ต้องเป็นระยะเวลาใกล้ชิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

กรณีนี้หลายคนคิดว่าการรังแกเด็กมันขาดตอนไปตั้งนานแล้ว เพิ่งมาถีบ มันจะยังสู้เรื่องบันดาลโทสะได้เหรอ #เรื่องนี้ไม่ยาก นิด้าจะบอกว่ากรณีนี้ สามารถแถลงให้ศาลทราบได้เลยค่ะว่าพอเห็นคลิปที่เปิดดูพร้อมกันตอนแถลงข่าว

ก็เลยเพิ่งประจักษ์ชัดเวลานั้นว่าลูกถูกครูจุ๋มทำร้าย เลยขาคู่ลอยไปไม่รู้ตัว ที่เหลือก็แล้วแต่ศาลท่านจะเมตตาเลยค่ะว่าจะลงโทษหนูหรือไม่/อย่างไร ขอน้อมรับคำตัดสินทุกประการ ส่วนตัวเชื่อว่าศาลท่านเข้าใจ 😊
#ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมทนายนิด้ากันอย่างล้นหลาม  พร้อมทั้งยังส่งเเรงเชียร์เเรงใจ ให้กับทางทนายเเละทางผู้ปกครองอย่างเต็มที่ เเละขอบคุณทนายนิด้าอีกด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ทนายนิด้า

เรียบเรียงโดย:setup999

May