เปิดภาพดาราสาว อดีตนักกีฬายิมนาสติกลีลา ทีมชาติไทย

บันเทิง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถรอบด้านจริงๆเพอร์เฟคไปอีก สำหรับ ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ลูกสาวของนักร้อง นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง แหวน ฐิติมา สุตสุนทร

เธอเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง นางแบบ นักกีฬา ครบเครื่องมากจริงๆเลยนะเนี่ย หากย้อนกลับไปก่อนเข้าวงการบันเทิง เธอเป็นกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย

ซึ่งรางวัลที่เธอได้รับมีมากมายเลยทีเดียวอย่าง การแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 26 เต็มฟ้าได้ 5 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และได้ตำแหน่งแชมป์ราชินียิมนาสติกและนักกีฬาดีเด่น

นอกจากนี้เต็มฟ้าเข้ารอบชิงชนะเลิศในฐานะตัวแทนทีมชาติแข่งขันรายการเยาวชน Youth Olympic Games ที่ประเทศอุซเบกิสถาน ในปี พ.ศ. 2553

และรายการ Asian Rhythmic Gymnastics Championships ที่ประเทศคาซัคสถาน ในปี พ.ศ. 2554 จากนั้นเธอก็ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัวมีผลงานเพลงและการแสดงละครกับทางช่องวัน 31ในเรื่อง เรือนเสน่หา ,อีสา, สลักจิต ,ฯลฯ

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวปันปัน เธอก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในอดีตตอนแข่งขันยิมนาสติกลีลาเมื่อ 10 ปีที่แล้วที่ต่างประเทศ

พร้อมระบุข้อความว่า”หลังจากดู Olympics ก็คิดถึงสมัยตอนยังเป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย เกือบ 10 ปีที่แล้ว 🤍🇹🇭 คิดแล้วก็คิดถึงความอดทนและความเหนื่อยยาก กว่าจะไปสู่จุดมุ่งหมาย

ขอบคุณกีฬาที่ฝึกฝนทำให้ปันไม่เคยรู้สึกว่างานไหนๆเหนื่อยอีกเลย และมองอุปสรรคเป็นแรงผลักดันเสมอ 💪🏻 #throwback #rhythmicgymnastics #thainationalteam ”

ท่ามกลางคนในวงการแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยทีเดียว เก่งมากความสามารถ สาวปันปัน ยังคิดถึงวันวานที่เคยเข้าแข่งขันในครั้งนั้นมากๆอย่างแน่นอนเลยนะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : panpantemfah